Giới Thiệu

Explore Our Consultancy Services

10 NĂM GẮN KẾT 

CTY TNHH OTO HYUNDAI TÍN THANH NHA TRANG thành lập từ năm 2009, Công ty chúng tôi là một trong những Đại lý đầu tiên gia nhập hệ thống Đại lý ủy quyền của TC MOTOR Việt Nam, chuyên cung cấp xe du lịch thương hiệu Hyundai.

Với triết lý “trân trọng từng khách hàng”, đến nay Công ty chúng tôi tự hào là Đại lý dẫn đầu khu vực miền Trung và được bầu chọn là một trong những Đại lý xuất sắc nhất hệ thống.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn để chúng tôi phát triển chi nhánh mới tại địa chỉ số 12 đường Ba tháng tư, Phường 3, TP. Đà Lạt.

Hyundai Đà Lạt được đầu tư với quy mô 3S: Sale (bán hàng) – Service (dịch vụ) – Spare parts (phụ tùng chính hãng). Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đáp ứng tiêu chuẩn mới nhất của tập đoàn ô tô Hyundai sẽ đem lại cho khách hàng thêm lựa chọn đẳng cấp quốc tế.

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

THỦ TỤC NHANH GỌN

Xe có sẵn, giao ngay. Thủ tục trong vòng 3 ngày kể từ khi ký hợp đồng

NHIỆT TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên viên tư vấn được đào tạo khoá học chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Hyundai Đà Lạt luôn mang đến khách hàng một không gian thoải mái và đạt chuẩn 5s từ quy định nhà máy

ĐỘI NGŨ KĨ THUẬT CHUYÊN MÔN CAO

Ngoài chuyên môn cao, phụ tùng chính hãng, dịch vụ chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng sau giao xe với tiêu chí đặt niêm tin lên hàng đầu

XE CÓ SẴN GIAO NGAY0%

HOÀN THÀNH HỒ SƠ VAY0%

ĐĂNG KÝ XE0%

BẢO HÀNH - BẢO DƯỠNG0%

UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Hyundai Đà Lạt luôn muốn mang đến sự tin tưởng và hài lòng khách hàng ngay từ ngày đầu đến với chúng tôi. Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.