DỰ KIẾN SẼ XUẤT HIỆN XE BÁN TẢI HYUNDAI SANTA CRUZ TẠI VIỆT NAM

DỰ KIẾN SẼ XUẤT HIỆN XE BÁN TẢI HYUNDAI SANTA CRUZ TẠI VIỆT NAM

XE BÁN TẢI SANTA CRUZ DỰ KIẾN SẼ VỀ VIỆT NAM

TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI

Hyundai Philippines đang cân nhắc việc giới thiệu bán tải Santa Cruz tại nước này. Nếu được mở bán thì đây là thị trường đầu tiên trong khu vực ASEAN đón nhận mẫu xe này sau Bắc Mỹ.

HYUNDAI SANTA CRUZ

Lợi thế của mẫu bán tải Santa Cruz là giá bán “mềm hơn” hai đối thủ là Ford F-150 vad RAM 1500 (có chung nguồn gốc nhập từ Mỹ).

Hiện mẫu xe F-150 bản cao cấp nhất bán tại Philippines có giá 2.998.000 PHP (khoảng 1,43 tỷ đồng), trong khi RAM 1500 có giá bắt đầu từ 3.180.000 PHP (khoảng 1,5 tỷ đồng).

Nếu đực mở bán thì Philippines sẽ là thị trường đầu tiên trong khu vực ASEAN đón nhận mẫu bán tải Santa Cruz sau Bắc Mỹ.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2015 dưới dạng concept và sau 5 năm phát triển, mô hình sản xuất thương mại cuối cùng cũng ra mắt người dùng tai Bắc Mỹ. Vì có gốc gác là ô tô, nên Hyundai không gọi nó là xe bán tải. Thay vào đó, thương hiệu Hàn Quốc gọi mẫu xe này là “xe phiêu lưu thể thao”.

Bán tải Santa Cruz ngắn hơn những chiếc xe bán tải cỡ trung trên thị trường như Ford Ranger và Mitsubishi Triton. Santa Cruz có kích thước chiều dài 4.970mm, rộng 1.905mm và cao 1.694mm, với chiều dài cơ sở 3.004mm.

“Trái tim” của bán tải Santa Cruz với hai tùy chọn. Phiên bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2,5 lít hút khí tự nhiên kết nối với hệ số tự động 8 cấp với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Hiện tại, Hyundai chỉ cho biết thiết lập này nảy sinh công suất hơn 190 mã lực và mô-men xoắn 244 Nm với sức kéo lên đến 1.588kg.

Lựa chọn thứ hai là động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh tăng áp có công suất khoảng 275 mã lực và mô men xoắn cực đại 420 Nm. Kết hợp với đó là động cơ ly hợp kép 8 cấp và có lẫy chuyển số trên vô lăng.

Bên trong, Hyundai đã bổ sung các tính năng hiện đại và trang bị công nghệ cho khoang cabin. Cụ thể gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch nằm phía trước và trung tâm (kích thước 10 inch là tùy chọn). Khách hàng cũng có thể lựa chọn cụm đồng hồ kỹ thuật số, cùng một loạt tùy chọn hệ thống an toàn.

Mọi thông tin về Hyundai Santa Cruz sẽ được cập nhật trên trang web. Quý khách hãy theo dõi để biết thêm chi tiết!